Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (Center for International Training and Cooperation)

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (CITC), trực thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 8/2004, với nhiệm vụ thúc đẩy quá trình hội nhập trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động học thuật khác của Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh.

Các hoạt động hợp tác quốc tế được tập trung vào các lĩnh vực: đào tạo dài hạn; đào tạo ngắn hạn; đào tạo theo các chương trình của Ngân hàng Nhà nước và các tổ chức Chính phủ; tư vấn, đào tạo cho các ngân hàng trong tiến trình hội nhập quốc tế và làm đầu mối tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa giữa giảng viên, sinh viên với các tổ chức, giảng viên và sinh viên nước ngoài.

 


HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Với sự hỗ trợ, khích lệ từ Nhà trường, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, cùng với sự cố gắng, năng động và tận tâm với công việc, đến nay Trung tâm ĐT&HTQT - ĐHNH TPHCM đang quản lý các chương trình sau:

1. Hợp tác đào tạo với Trường ĐH Bolton - Vương quốc Anh
- Cử nhân chuyên ngành Kế toán
- Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh
- Cử nhân liên thông chuyên ngành Kế toán/ Quản trị kinh doanh
- Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

2. Hợp tác đào tạo với Trường ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ
- Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng

3. Đào tạo các khóa ngắn hạn: các lớp đào tạo chuyên sâu về Tài chính - Ngân hàng, các lớp dự bị Cử nhân, Thạc sĩ.

 

Với các chương trình liên kết đào tạo đa dạng và chất lượng cao, đội ngũ nhân viên năng động, lực lượng giảng viên và giáo sư danh tiếng từ Anh Quốc, Thụy Sĩ và Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (CITC) luôn kiên định mục tiêu tạo ra môi trường học thuật và sinh hoạt chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam, góp phần cho nền tảng thành công của các thế hệ sinh viên.
 
 
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Thư viện
Thư viện Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế được tích hợp trong Trung tâm Thông tin Thư viện Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, tọa lạc tại tầng 6, trụ sở 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM, với không gian rộng rãi và thoáng đãng và tầm nhìn ra sông Sài Gòn. Phòng đọc máy lạnh, với hàng nghìn đầu sách chuyên ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng và kết nối kho dữ liệu số.

 

Phòng học
Phòng học máy lạnh, được trang bị cơ sở vật chất và tiện ích đầy đủ phục vụ việc dạy và học: máy chiếu, máy vi tính, hệ thống âm thanh... Lớp học sĩ số phù hợp, không gian gần gũi và thân thiện, giúp sinh viên thoải mái tiếp thu kiến thức và sinh hoạt nhóm.
 

Phòng lab
Phòng học máy lạnh, được trang bị hệ thống máy tính chuẩn cho từng học viên, đảm bảo chất lượng học tập cao nhất cho sinh viên, đặc biệt trong các môn tin học, kế toán, ngoại ngữ...
 

Với mục tiêu và sứ mệnh nêu trên, Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế xin cam kết mang đến các chương trình hợp tác đào tạo giáo dục với chất lượng hàng đầu, đồng thời mang đến trải nghiệm học tập kiến thức cấp cao từ các nền giáo dục trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Đoạn clip ngắn giới thiệu Chương trình Hợp tác đào tạo Quốc tế với ĐH Bolton (Vương quốc Anh) tại Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế:

 
 

Giờ làm việc của Phòng Tuyển sinh:
* Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 11h30; 13h30 - 20h
* Thứ 7: 7h30 - 11h30; 13h30 - 16h
Chủ nhật & Ngày lễ: nghỉ làm việc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
Địa chỉ: 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Website: www.bu.edu.vn - Email: info@bu.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/trungtamhoptacquocte.dhnh
Điện thoại: 08.3821.4660 - Hotline: 0967189199


CIC-Email-Signature-photo.JPG
 

TƯ VẤN & HỖ TRỢ : (08) 3821 4660
  • Tư vấn 1
  • Tư vấn 2
  • Tư vấn 3
  • Bản quyền © 2012 thuộc Trường Đại học Ngân Hàng
  • Địa chỉ : 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3821 4660 - Fax: (08) 38214661 -