• Tin tức
  • Hoạt động hợp tác quốc tế
  • LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN QUỐC TẾ VÀ THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLTON - VƯƠNG QUỐC ANH (11/11/2017)
  • icoPD.png

LỄ TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN QUỐC TẾ VÀ THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BOLTON - VƯƠNG QUỐC ANH (11/11/2017)

test1

test2

Sáng ngày 11/11/2017, lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân quốc tế và thạc sĩ Quản trị kinh doanh thuộc chương trình hợp tác đào tạo giữa trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM và Trường ĐH Bolton - Vương Quốc Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM. Ngày lễ tốt nghiệp - ngày lễ của niềm tự hào và hãnh diện khi được nhận tấm bằng tốt nghiệp, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trau dồi và học tập không ngừng nghỉ của mỗi sinh viên, học viên; đánh dấu điểm đến thành công sau một cuộc hành trình đầy thử thách.

 

Buổi lễ trân trọng đón tiếp sự tham dự của đại diện hai trường:

  • Giáo sư William Morris – Deputy Chair of the Board of Governors – The University of Bolton
  • NGƯT., PGS., TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường

 

Buổi lễ cũng trân trọng đón tiếp sự có mặt của quý thầy cô giảng viên trong ban giảng huấn của trường ĐH Bolton - Vương Quốc Anh và trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cùng toàn thể quý vị phụ huynh, người thân, đặc biệt là các tân Cử nhân và tân Thạc sĩ đến tham dự buổi lễ.

 

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, NGƯT. PGS. TS.Lý Hoàng Ánh khẳng định trường đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng trong suốt 40 năm hình thành và phát triển. Với sự nhiệt tình, lòng say mê nghề nghiệp của quí thầy, cô giáo và cán bộ viên chức của nhà trường trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức quản lý quá trình học tập của các sinh viên, học viên đã góp phần quan trọng vào sự thành công trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Ông cho biết công tác đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ của trường đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh luôn luôn được khẳng định là một nhiệm vụ hết sức quan trong của nhà trường và cũng là một thế mạnh nổi bật của trường đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh so với nhiều trường đại học khối ngành kinh tế khác trong cả nước. Ông cũng bày tỏ sự vui mừng khi được chứng kiến thành quả học tập của các tân cử nhân và thạc sĩ, kỳ vọng các tân cử nhân và thạc sĩ sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào công việc, vào thực tiễn cuộc sống.

 

Trong năm học 2016-2017, cả hai trường đều tích cực chú trọng đầu tư và nâng cao chất lượng đào tạo. Về phía trường đại học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ và giảng viên trong năm qua trường đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO:9001- 2015 đồng thời đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục theo kết luận của đoàn đánh giá. Về phía trường ĐH Bolton, đây là một năm mà trường gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận:

 

  • Xếp hạng thứ nhất trong số các trường đại học tại khu vực Greater Manchester về mức độ hài lòng của học viên.
  • Xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại Anh Quốc về chất lượng đào tạo chuyên ngành Kế toán.
  • Xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại Anh Quốc về đào tạo Tiếng Anh.
  • Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành đều có cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Cũng trong năm học này, trường đại học Bolton đã đạt được xếp hạng “Bạc” của chương trình đánh giá mới của Chính phủ Anh về xếp hạng giảng dạy tại các trường đại học.

 

NGƯT. PGS. TS. Lý Hoàng Ánh cũng đồng thời nhấn mạnh đến mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền vững giữa hai trường đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh và trường đại học Bolton - Vương Quốc Anh trong suốt hơn 10 năm qua. Trường đại học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh và trường đại học Bolton – Vương Quốc Anh đã thiết lập mối quan hệ hợp tác trong việc triển khai các chương trình liên kết đào tạo tại Việt Nam từ năm 2005. Sự hợp tác của hai trường ngày càng tiến triển và mang lại những kết quả đáng tự hào. Các chương trình đã không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo, mở ra cho người học cơ hội tiếp cận nguồn tri thức tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại trường đại học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh. Với sự uy tín về chất lượng giảng dạy và đào tạo trong nhiều năm qua, hàng trăm học viên tốt nghiệp đều đã đạt được bằng cử nhân quốc tế và thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh và phần lớn các học viên đang theo học các chương trình lđào tạo quốc tế đều được đảm bảo có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp có công việc tốt như bạn Đỗ Duy Anh (nhân viên kiểm toán của KPMG), bạn Đinh Ngọc Hải (nhân viên kiểm toán của PwC), bạn Thái Huỳnh Thủy Tiên (nhân viên Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM (KOTRA).

 

 

Đại diện hai trường cùng chụp hình kỉ niệm

 

Chương trình liên kết đào tạo giữa trường đại học Ngân Hàng TP.Hồ Chí Minh và trường ĐH Bolton – Vương Quốc Anh đã khẳng định được vị thế và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Khi tham gia chương trình liên kết đào tạo giữa trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM và trường ĐH Bolton – Vương Quốc Anh, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của trường đại học Bolton - Vương Quốc Anh có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận. Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ra quyết định về việc cho phép gia hạn thực hiện chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh giữa trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM và trường ĐH Bolton -Vương Quốc Anh.

 

 

 

Giấy phép mới gia hạn của chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

giữa trường ĐH Ngân Hàng và trường ĐH Bolton - Vương Quốc Anh

 

Được mong chờ nhất trong buổi lễ chính là nghi thức trao bằng cử nhân quốc tế và thạc sĩ Quản trị kinh doanh cũng như công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ. Lần lượt từng học viên bước lên bục vinh dự, nhận hoa và bằng tốt nghiệp trong tiếng vỗ tay chúc mừng vang dội của người thân và bè bạn. Đại diện nhà trường cũng đã trao phần thưởng dành cho các anh/chị học viên sinh viên đã đạt thành tích học tập xuất sắc và các lớp trưởng vì những nỗ lực của họ trong suốt quá trình học. “To all graduands here today – congratulations, you have reached a personal goal, a significant achievement – some of you in the most complex and innovative specialist fields. This is your special day and we are all delighted for you and all who share in your success.” – Professor His Honour William Morris (Gửi đến các tân cử nhân và tân thạc sĩ có mặt ở đây hôm nay, xin chúc mừng, các bạn đã đạt được mục tiêu của mình, một thành tựu đáng ghi nhận –trong số các bạn có những học viên đã nghiên cứu trong những lĩnh vực chuyên môn phức tạp và sáng tạo nhất. Hôm nay là một ngày đặc biệt của bạn và chúng tôi rất vui mừng cho bạn và cho tất cả những ai đang cùng chia sẻ niềm vui với thành công của bạn.)

 

 

Các tân cử nhân và tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp và cùng chụp hình với giảng viên hai trường.

 

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng đến với tất cả các tân Cử nhân và tân Thạc sĩ. Để xem đầy đủ danh sách tốt nghiệp các bạn có thể truy cập vào:

>> Danh sách  học viên tốt nghiệp MBA  T10/2017

>> Danh sách học viên tốt nghiệp BA T10/2017

 

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế

 

Trường đại học Ngân Hàng TP.HCM

 

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Phòng Tuyển Sinh

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: www.bu.edu.vn - Email: citc@buh.edu.vn

top.png