A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: exec() has been disabled for security reasons

Filename: plugins/userOnline.php

Line Number: 164

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại Học Ngân Hàng Tp.HCM • Tin tức - Kỹ năng học tập và nghiên cứu - Lễ tốt nghiệp cử nhân quốc tế và thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính ngân hàng (17/10/2015)
 
  • Tin tức
  • Kỹ năng học tập và nghiên cứu
  • Lễ tốt nghiệp cử nhân quốc tế và thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính ngân hàng (17/10/2015)
  • icoPD.png

Lễ tốt nghiệp cử nhân quốc tế và thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính ngân hàng (17/10/2015)

Sáng ngày 17/10/2015, lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân quốc tế và thạc sĩ quản trị kinh doanh thuộc chương trình hợp tác đào tạo giữa các trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, trường ĐH Bolton, Vương quốc Anh và trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường lớn số 56 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

   Ngày lễ tốt nghiệp - ngày lễ của niềm tự hào và hãnh diện khi được trao tấm bằng tốt nghiệp, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực trau dồi và học tập không ngừng nghỉ của mỗi sinh viên, học viên; đánh dấu điểm đến thành công sau một cuộc hành trình đầy thử thách. Vào ngày 17/10/2015, trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM và trường ĐH Bolton, Vương Quốc Anh và Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ đã long trọng tổ chức buổi lễ "Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ'.


   Buổi lễ trân trọng đón tiếp các đại diện đến từ trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, Trường ĐH Bolton - Vương Quốc Anh và trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ.

 

  • Professor Markus Freiburghaus từ Thụy Sĩ.
  • Professor Bill Webster – Assistant of the Vice Chancellor of University of Bolton, United Kingdom.
  • Dr. David Ratcliffe - Lecturer: giảng viên ĐH Bolton.
  • NGƯT, PGS, TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường
  • Tiến sĩ Lê Sĩ Đồng – Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường.

 
   Ngoài ra chương trình cũng trân trọng đón tiếp quý thầy cô giảng viên trong ban giảng huấn của trường ĐH Bolton - Vương Quốc Anh, ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ và ĐH Ngân Hàng TP.HCM. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất vinh dự đón tiếp sự có mặt của quý vị phụ huynh, người thân, và đặc biệt là các anh/chị học viên sinh viên là các tân cử nhân và tân thạc sĩ đến tham dự buổi lễ.

   Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, NGƯT. PGS. TS. Lý Hoàng Ánh khẳng định mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa hai trường đại học Ngân Hàng TP. HCM và trường đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy  Sĩ. Ông cũng bày tỏ sự vui mừng khi được chứng kiến thành quả học tập của các tân cử nhân và thạc sĩ, kỳ vọng các tân cử nhân và thạc sĩ sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức được học vào công việc, vào thực tiễn cuộc sống.

   Chương trình liên kết đào tạo giữa các trường đã mở ra cho người học cơ hội tiếp cận nguồn tri thức tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại trường đại học Ngân Hàng TP.HCM. Với các chương trình hợp tác đào tạo này, người học ngay sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng của trường đại học Bolton Vương Quốc Anh và trường đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ, có giá trị quốc tế và được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận.

  Quan trọng và được mong chờ nhất trong buổi lễ chính là nghi thức trao bằng cử nhân quốc tế và thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng và công nhận tốt nghiệm cho các tân cử nhân và tân thạc sĩ. Lần lượt từng học viên bước lên bục vinh dự, nhận hoa và bằng tốt nghiệp trong tiếng vỗ tay chúc mừng vang dội của người thân và bè bạn. Đại diện nhà trường cũng đã trao phần thưởng dành cho các anh/chị học viên sinh viên đã đạt thành tích học tập xuất sắc và các lớp trưởng vì những nỗ lực của họ trong suốt quá trình học.   Một số hình ảnh trong buổi lễ:
 

le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-1le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-2le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-3le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-4le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-5le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-6.le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-7le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-8le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-9le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-10le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-11le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-12le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-13le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-14le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-15le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-16le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-17le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-18
Phần trao bằng cho các tân Thạc sĩ.

 le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-19le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-20le-tn-cu-nhan-quoc-te-va-thac-si-qtkd-21
Phần trao bằng cho các tân Cử nhân.


Một lần nữa, xin chúc mừng các tân Cử nhân và Thạc sĩ!

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3821 4660 - Hotline: 0967.189.199

Website: saigonisb.buh.edu.vn - Email: boltonuniversity@buh.edu.vn

Các tin khác:

top.png